• Chào mừng bạn đến với dịch vụ cho thuê xe Nha Trang

Tại sao nên thuê xe để đi chơi hoặc du lịch

Tại sao nên thuê xe để đi chơi hoặc du lịch

Tại sao nên thuê xe để đi chơi hoặc du lịch

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE DU LỊCH NHA TRANG - HOÀNG PHÁT

Tại sao bạn cần thuê xe đi du lịch cùng bạn bè, gia đình, cơ quan?

Đơn giản nhất là bạn sẽ chủ động được lộ trình và thời gian. Hai yếu tố vô cùng quan trọng để chuyến đi của bạn trở nên vui vẻ và hoàn hảo.

 

Nếu bạn đi bằng xe khách hoặc đi ghép Tour với những người khác thì bạn sẽ gặp rất nhiều điều không hài lòng như: phải đi chung với người ta, ăn chung với người ta v..v.. Thay vì như thế, hãy thuê ngay một chiếc xe ô tô để du lịch. Về chi phí, nếu chuyến đi trên 5 người, thì chi phí sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. 

  • Được đưa đón tại nhà: Khác với việc di chuyển bằng xe khách, các bạn sẽ phải tập kết tại 1 điểm từ sớm, chờ xe. Xe của Hoàng Phát sẽ đón khách ngay tại nhà.
  • Có không gian thoải mái để thư giãn và giải trí ngay trên xe: tất nhiên, bạn sẽ chẳng được tự nhiên như thế khi ngồi trên xe khách.
  • Tiết kiệm được chi phí di chuyển giữa các điểm du lịch: Nếu như hành trình của bạn có nhiều điểm du lịch hoặc là khu du lịch có các địa danh cách xa nhau thì việc thuê một chiếc xe lịch quá là tiết kiệm chi phí đúng không nhỉ. Nhiều khi tiền taxi đi lại giữa các địa danh nhiều hơn cả chi phí các bạn di chuyển từ nhà đến khu du lịch ấy chứ.
  • An toàn và thoải mái: Xe của Hoàng Phát luôn được bảo hành định kỳ, với chất lượng 5 sao. Quý khách ngồi trên xe sẽ có cảm giác như ngồi trên xe riêng, cực kỳ thoải mái và an toàn
  • Giá thuê xe không hề đắt: Có một điều thú vị mà không phải ai cũng biết đó là đi càng đông người thì thuê xe du lịch sẽ càng rẻ. Các bạn sẽ tiết kiệm được cả triệu đồng so với việc đi xe khách hoặc là sử dụng tour.

Cả đoàn sẽ thấy thoải mái và vui vẻ hơn khi đi bằng xe ô tô thuê riêng

Cả đoàn sẽ thấy thoải mái và vui vẻ hơn khi đi bằng xe ô tô thuê riêng (ảnh minh họa)

Nếu bạn là người đứng ra tổ chức một chuyến du lịch cho cả team thì chắc chắn dịch vụ thuê xe ô tô rất phù hợp với mục đích di chuyển của cả đoàn. Vừa tiết kiệm chi phí lại đảm bảo lịch trình đi lại, an toàn và chủ động hơn - chuyến đi tới đây bạn hãy thử trải nghiệm dịch vụ cho thuê xe Nha Trang của Xe Hoàng Phát nhé!